CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH BẢO TRÌ HỆ THỐNG ÂM THANH

 Chế độ Bảo Hành hệ thống âm thanh tại VDCTECH

Các quy định bảo hành tại VDCTECH:

 • Thiết bị  còn trong thời gian bảo hành (thời gian bảo hành được ghi rõ trên phiếu bảo hành và tem bảo hành dán trên thiết bị)
 • Tem bảo hành trên thiết bị còn nguyên vẹn, rõ ràng, không có dấu hiệu bị di chuyển, bị xé rách hoặc bị xóa chữ.

Những trường hợp không được bảo hành :

 • Tem bảo hành trên thiết bị bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành có dấu hiệu bị di chuyển, bị sửa đổi thông tin trên tem, phiếu bảo hành.
 • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành theo thời hạn bảo hành đã ghi trên phiếu / tem bảo hành.

Thiết bị có dấu hiệu bị mở ra, sửa chữa mà không phải do VDCTECH thực hiện

 • Thiết bị bị hỏng do tác động từ bên ngoài: bị vỡ, bị phá hoại, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, bị thấm nước, thiên tai, hoả hoạn…
 • Thiết  bị cháy nổ do nguồn điện bất thường, sử dụng điện áp sai quy định

Trong thời gian bảo hành hệ thống âm thanh, VDCTECH thực hiện:

 • Sửa chữa tận nơi miễn phí (áp dụng đối với các thiết bị do VDCTECH đã thi công lắp đặt)
 • Nếu trường hợp không nằm trong quy định được bảo hành, kỹ thuật sẽ báo lỗi và tư vấn phương án khắc phục, hỗ trợ khắc phục miễn phí đối với những trường hợp nhẹ.
 • Với những trường hợp VDCTECH không sửa được lỗi,  VDCTECH  sẽ gửi thiết bị về trung tâm bảo hành chính hãng để xử lý
 • Trường hợp thiết bị lỗi kỹ thuật quá nặng do sai sót từ hãng sản xuất, quý khách sẽ được đổi thiết bị mới hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ bảo hành hệ thống âm thanh  tận nơi của VDCTECH sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố kỹ thuật. Tùy vào khoảng cách của quý khách hàng, sau khi nhận được điện thoại yêu cầu bảo hành của quý khách, trung tâm sẽ ngay lập tức kiểm tra, xác nhận yêu cầu và cử kỹ thuật viên đến tận nơi trong vòng 24H.

Đối với sản phẩm mua tại VDCTECH khi hết hạn bảo hành sẽ được hỗ trợ bảo trì sửa chữa theo từng trường hợp cụ thể.

VDCTECH cam kết bàn giao lại thiết bị cho khách hàng ngay sau khi đã thực hiện bảo hành .

DỊCH VỤ BẢO TRI, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ÂM THANH

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ:  Dựa theo thông số kỹ thật thiết bị và tình trạng sử dụng. thực hiện thay thế bắt buộc các chi tiết trong từng thiết bị âm thanh nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn thông số ban đầu của thiết bị âm thanh. việc duy trì kiểm tra, vệ sinh thiết bị thường chuyên, đều đặn giúp tăng tuổi thọ của hệ thống âm thanh.

– Sửa chữa, bảo dưỡng sau khi thiết bị âm thanh đó bị hỏng, hoạt động không còn tốt: hoạt động bảo dưỡng lúc này là tra, thay dầu, mỡ và sửa chữa, tân tạo lại … các thiết bị âm thanh sau khi hỏng.

VDCTECH sẽ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng đồng thời sửa chữa và khắc phục nhanh chóng và kịp thời các thiết bị  âm thanh hư hỏng, làm mới, thay linh kiện… đảm bảo, chất lượng.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí khi khách mua và sử dụng các thiết bị âm thanh của VDCTECH đồng thời khi khách hàng có nhu cầu bổ sung, thay thế, nâng cấp thiết bị hoặc thay đổi hệ thống âm thanh mới, bạn sẽ yên tâm khi chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất để bạn cân nhắc và lựa chọn. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện tử âm thanh của  VDCTECH sẽ giải quyết các vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm âm thanh do công ty cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì bảo dưỡng khi khách có nhu cầu, hướng dẫn khách hàng thực hiện công tác bảo trì theo kế hoạch cụ thể để đảm bảo duy trì chất lượng thiết bị âm thanh. Đảm bảo thiết bị âm thanh hoạt động thông suốt không bị sự cố ngoài ý muốn.

Để đảm bảo cho hệ thống âm thanh luôn hoạt động tốt, ổn định và đạt quả cao, duy trì hoạt động của hệ thống âm thanh một cách tốt thì các bạn nên lựa chọn các sản phẩm âm thanh do các đơn vị có uy tín, có thương hiệu cung cấp, đồng thời tìm kiếm các dịch vụ bảo trì do chính các đơn vị am hiểu về âm thanh được đánh giá tốt để thực hiện, có như thế khâu bảo trì, bảo dưỡng mới thực sự chất lượng và hiệu quả.

🔉🔉Thông tin chi tiết liên hệ 🔉🔉🔉
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VIDACOM
Địa chỉ: 479 Trần Hưng Đạo – Sơn Trà – TP. Đà Nẵng
VPĐD: Số 7, Mỹ An 9, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
☎️Hotline: 0779 446 333 – 📱0905 774446
📧Email: info@vdctech.vn
🌎Website: http://vdctech.vn
💕Facebook: VDCTech.vn

One thought on “CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH BẢO TRÌ HỆ THỐNG ÂM THANH

 1. Pingback: NHÀ THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ – VDC TECH

Trả lời